นวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง


หมดปัญหาจากประสบการณ์เลวร้ายของการเดินทาง ความน่ารำคาญจากกระเป๋าล้อหลุด ซิปปริ ระหว่างเดินทาง หรือขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ไม่สามารถนำขึ้นเครื่องบิน (carry on) ได้ ปัจจุบันมีนวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง ที่สำหรับกระเป๋าคู่กายนักเดินทางในยุค on-the-go ที่ต้องพร้อมและคล่องตัวในการเดินทางสร้างประสบการณ์ใหม่อยู่เสมอ

Trunkster คือกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหา และตอบโจทย์นักเดินทางโดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นจากการเป็นโครงการบนเวบไซต์ Kickstarter ที่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2557 ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดสั่งจองสินค้ากว่า 2,500 ใบจากทั่วโลก

การออกแบบ Trunkster ผสมผสานคุณสมบัติด้านการใช้สอย เข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ปฏิวัติวิธีคิดแบบเดิมที่ใช้ซิปเป็นหลัก แทนที่ด้วยช่องเปิดแบบประตูบานม้วน เพื่อให้ง่ายต่อการเปิดหยิบสิ่งของส่วนตัว แม้ในพื้นที่จำกัด Trunkster ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับเครื่องบิน เป็นโพลีคาร์บอเนต 100% มีความทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี กันน้ำ และน้ำหนักเบา ล้อสามารถหมุนได้ทุกทิศทางบนทุกพื้นผิว

นอกจากนี้ ยังติดตั้งเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับนักเดินทาง ได้แก่ ช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จแบตเตอร์รี่ให้กับมือถือและแท็บเล็ต มีมาตรวัดน้ำหนักแบบดิจิตัล (built-in digital scale) ที่สามารถบอกน้ำหนักของกระเป๋าได้ และ GPS ระบุพิกัดปัจจุบันของกระเป๋าได้ด้วย